Phân phối thiết bị bếp ARBER giá rẻ nhất. 0904 619 128

Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

10 dụng cụ nhà bếp thông minh

Khi tủ lạnh đầu tiên có màn hình tích hợp được phát hành, thế giới đã mất trí nhớ. Sau khi tất cả, những người cần một màn hình cảm ứng trên tủ lạnh, phải không? Cho dù chúng ta có thích hay không, thế giới của IoT đã tạo ra rất nhiều tiện ích mà chúng ta có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian, tận hưởng cuộc sống, hoặc thường xuyên hơn không, chỉ cần tát một số internet trên nó không có lý do gì. Chúng tôi đang nhìn bạn, Bluetooth kết nối nhiệt kế nướng với khoảng cách tối đa là 30 feet.

Mặc dù CES không phải là mứt với các thiết bị tiên tiến nhất trong năm nay, các nhà sản xuất đã làm rõ rằng ưu tiên của họ đã chuyển sang sản phẩm tinh chế dựa trên những gì người tiêu dùng muốn. Trong nhà bếp, điều đó có nghĩa là các thiết bị hiện đang giúp chúng tôi lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn, nấu ăn ngon hơn, và quản lý nhiều thứ cùng một lúc.
Anova Sous Vide

"Sous vide" là cách nấu ăn hoặc chuẩn bị thức ăn, làm tăng chất lượng các kết quả của nhà hàng. Trong vài năm qua, một vài phiên bản kết nối đã được phát hành, với Anova là một trong những phổ biến hơn. Chúng tôi cũng sử dụng nó để pha bia, nhưng dù sao đi nữa, Anova hoạt động rất tốt và giá cả phải chăng cho công nghệ.

Amazon Echo Dot

Sách nấu ăn? Quên đi. Với Amazon Echo Dot , bạn có thể dễ dàng có được công thức nấu ăn của mình dictated cho bạn, tất cả với một bên của jokes khủng khiếp. Và khi bạn nấu xong (tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống), bạn có thể sử dụng Amazon Pantry để nạp lại đồ tiếp liệu của bạn.

HAPIfork

Nhớ lại ngày mà cha mẹ bạn nói với bạn để làm chậm khi bạn ăn? Bất kể lý do họ có thể cung cấp cho bạn, tốc độ ăn uống của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa và đầy đủ. Bằng cách làm chậm lại, bạn cải thiện cả hai. Các HAPIfork là một kết nối Bluetooth ngã ba giúp bạn theo dõi thói quen ăn uống của bạn, do đó sẽ cải thiện cách bạn ăn.

Rotimatic

Love kết thúc tốt đẹp và rotis? Tất nhiên bạn làm! Các Rotimatic là một hệ thống all-in-one mới cho phép bạn thả trong các thành phần cần thiết và thiết bị hiện phần còn lại. Nó cũng có thể được kiểm soát thông qua một ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể có rotis tươi đang chờ bạn ở nhà khi bạn đi làm việc. Nó mới với thị trường, và chỉ mới bắt đầu tàu.

Crockpot Wemo

Bạn muốn đảm bảo món súp hoặc hầm của bạn được hẹn giờ để hoàn thành hoàn hảo dọc theo đường đi làm việc của bạn? Với crockpot kết nối Wemo, bạn có thể làm điều đó với phong cách và hương vị.


iSommelier Pro

Chắc chắn, rất nhiều thiết bị kết nối nhà bếp được thiết kế để giúp bạn lựa chọn lành mạnh hơn hoặc nấu ăn tốt hơn, nhưng rượu vang cho trái tim, phải không? Các iSommelier Pro trải dài vào bản liệt không cần thiết, nhưng nó là một thiết bị kết hợp Máy tách cặn rượu, một ứng dụng kết nối để kiểm soát nó, và giúp bạn tìm hiểu thêm về sự lựa chọn rượu vang của bạn.

Cà phê Cà phê Behmor

Các Behmor kết nối Coffee Hệ thống Brew là hơn một bia cà phê - nó được kết nối. Nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và pha chế nó từ điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ nơi nào mà bạn có kết nối. Bạn có thể pha trà yêu thích của bạn vào bất cứ khi nào bạn ở bất cứ đâu: thức dậy trên giường, đi bộ từ nhà tập thể, hoặc đi nghỉ ngơi sau một kỳ nghỉ cuối tuần dài.

Smart Kettle

Nếu cà phê không phải là điều của bạn, có lẽ trà sẽ đạt được mục tiêu. Với nồi nước nối của AIMOX , bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát mức độ nóng của nước hoặc sữa.

Lò sấy tháng 6

Nếu bạn muốn có một lò phản ứng sang trọng, tháng 6 nên làm như lừa. Khác với nấu ăn, nó có rất nhiều chuông và còi để giúp bạn theo dõi thức ăn của bạn. Từ ứng dụng được kết nối đến máy ảnh HD tích hợp cho phép bạn xem nấu ăn của mình (bạn có thể cuộn mắt ngay) đến một quy mô sẵn có, nên tháng 6 sẽ khiến cho thực phẩm của bạn gần như không thể ghi.

Samsung Smart Tủ lạnh

Có gì tốt hơn là một màn hình cảm ứng ngẫu nhiên trên tủ lạnh? Làm thế nào về một máy tính toàn bộ! Có lẽ một trong những thương hiệu sáng tạo nhất khi nói đến các thiết bị được kết nối, Samsung đã làm cho sóng với tủ lạnh thông minh của họ. Điều cơ bản là máy tính trong tủ lạnh mang lại ghi chú, âm nhạc, hình ảnh và nhiều ứng dụng khác có liên quan đến hoạt động nhà bếp của bạn. Samsung cũng có hệ thống lò nướng / bếp thông minh.

Tiền thưởng: Pancake Bot

Ai cần một máy in 3D làm bánh? Mọi người, đó là ai! The Pancake Bot có thể sản xuất tất cả các bánh được thiết kế cực kỳ của bạn giống như một máy in 3D, ngay trong nhà bếp của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

SHOP BẾP TỪ ARBER

SHOP BẾP TỪ ARBER

0904 619 128

Email: noithatkuongthinh@gmail.com

Địa chỉ: Số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ mua hàng

Tên

Email *

Thông báo *